Đồng hồ công nghiệp là gì? điểm nổi bật của đồng hồ công nghiệp

Đồng hồ công nghiệp

Đồng hồ công nghiệp là gì? Với sự phát triển của các thiết bị công nghiệp hiện đại nói chung và thiết bị đồng hồ công nghiệp nói riêng thì giờ đây công việc bảo dưỡng, sửa chữa những thiết bị, máy móc trong các nhà máy và công xưởng không chỉ đơn thuần là kiểm tra, phát hiện vấn đề và xử lý giống như trước đây nữa.

“Đo lường là con mắt chế tạo” vì công nghệ đo lường ứng dụng trong công nghiệp là sâu rộng và rất quan trọng. Bên cạnh đó, sự phát triển không ngừng của nền sản xuất hiện đại như ngày nay đòi hỏi các doanh nghiệp yêu cầu cao hơn về độ chính xác của sản phẩm cơ khí chế tạo vì thế công nghệ đo lường chính xác là rất quan trọng.

Đồng hồ công nghiệp là gì?

Đồng hồ công nghiệp là thiết bị đo lường điện năng tiêu thụ của một doanh nghiệp, nói đơn giản là một thiết bị chạy bằng điện. Đồng hồ công nghiệp thường được hiệu chuẩn trong các đơn vị thanh toán, phổ biến nhất là tính bằng kilowatt giờ (kWh) và đọc số vào mỗi kỳ thanh toán.

Quá trình sửa chữa của bạn không có kế hoạch cụ thể thì công việc vận hành trong nhà máy có thể sẽ bị gián đoạn, tồi tệ hơn là gây ảnh hưởng đến năng suất và chi phí khi dừng dây chuyền sản xuất.

Khoa học công nghệ và sản xuất công nghiệp ngày càng phát triển hiện đại. Hiện nay đa phần các lĩnh vực yêu cầu đo lường đối với dòng đồng hồ công nghiệp.

Đồng hồ công nghiệp có chi phí đầu tư thấp nhất. Vậy cụ thể, đồng hồ công nghiệp là gì? Chúng gồm những loại nào? Điểm nổi bật của đồng hồ công nghiệp là gì? Đồng hồ công nghiệp được ứng dụng như thế nào ở Viêt Nam. Tất cả những thắc mắc này sẽ được Vna tech giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây.

 

Đồng hồ nước dùng cho khu công nghiệp
Đồng hồ nước dùng cho khu công nghiệp

Điểm nổi bật của đồng hồ công nghiệp là gì?

Chống mài mòn và chống ăn mòn tốt

 • Những thay đổi về mật độ chất lỏng, nhiệt độ, độ nhớt, độ dẫn nhiệt và áp suất cũng không làm phép đo bị ảnh hưởng
 • Có thể được tích hợp hoặc tách rời với cảm biến bộ chuyển đổi
 • Một hệ thống đo lường hai chiều là lưu lượng kế với ba bộ tổng tích hợp: tổng nghịch, tổng thuận, và tổng chênh lệch, có thể hiện thị dòng nghịch và dòng thuận, có nhiều đầu ra như dòng điện, xung, …

Đảm bảo hiệu suất ổn định

 •  Tín hiệu điện áp cảm ứng hình thành trong toàn không gian chứa từ trường và là giá trị trung bình trên bề mặt đường ống nên đoạn ống thẳng chiều dài gấp 5 lần đường kính ống, cảm biến yêu cầu là ngắn.
 • Việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại và vật liệu chất lượng đảm bảo hiệu suất của sản phẩm luôn ổn định trong thời gian dài.

Khả năng thích ứng độc đáo

 • Không có bộ phận dòng chảy cản trở trong ống đo và không có tổn thất về mặt áp suất, yêu cầu thấp đối với đoạn ống thẳng. Bên cạnh đó khả năng thích ứng độc đáo với phép đo bùn
 • Phương pháp kích thích mới áp dụng với bộ chuyển đổi có mức tiêu thụ điện năng thấp, điểm 0 ổn định và độ chính xác, phạm vi dòng chảy có thể đạt 150: 1

Bộ vi xử lý hiệu suất cao

 •  Bộ vi xử lý hiệu suất cao 16 bit của bộ chuyển đổi, màn hình 2x16LCD, lập trình đáng tin cậy và cài đặt tham số thuận tiện
 • Áp dụng công nghệ gắn kết bề mặt (SMT)với bộ chuyển đổi , với các chức năng tự chẩn đoán tự và kiểm tra
 • Đường ống đo không có vật cản nên áp suất không bị mất, cảm biến có tuổi thọ rất cao vì không có bộ phận chuyển động trong đường ống đo

Bộ chuyển đổi sử dụng công nghệ gắn kết bề mặt mới nhất

 • Để hiển thị lưu lượng tích lũy, tốc độ dòng chảy, phần trăm dòng chảy, lưu lượng tức thời, thì nhấp vào màn hình LCD hiển thị. Bộ chuyển đổi sử dụng công nghệ gắn kết bề mặt (SMT) mới nhất, máy vi tính chip đơn (MCU) và tiên tiến nhất trên thế giới, với độ chính xác cao, hiệu suất đáng tin cậy, điểm 0 ổn định và cài đặt thông số thuận tiện, tiêu thụ điện năng thấp.
Đồng hồ đo điện. áp suất
Đồng hồ đo điện. áp suất

Ứng dụng của các loại đồng hồ công nghiệp là gì?

Đồng hồ công nghiệp được sử dụng rộng rãi

Đồng hồ công nghiệp là thiết bị đươc sự dụng trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy, thiết bị cơ điện, điện tử, và cung cấp điện… giải quyết những sự cố hoặc giám sát hệ thống trong quá trình vận hành. Đồng hồ công nghiệp được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong nhà máy, xí nghiệp, ứng dụng công nghiệp, công nghiệp đóng tàu.

Đồng hồ công nghiệp trong xí nghiệp

Hầu hết trong các ngành công nghiệp chế biến, nhà máy xí nghiệp, lọc hóa dầu, mía đường, dệt may, chế tạo cơ khí, hóa học, nhiệt điện, rượu bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học đều sửa đụng các loại đồng hồ công nghiệp như: đồng hồ đo nhiệt độ nước, đồng hồ đo nhiệt độ lò hơi, đồng hồ đo nhiệt độ dầu, đồng hồ đo nhiệt độ khí gas.

Ứng dụng đồng hồ công nghiệp đo áp suất

Đồng hồ đo áp suất cũng được sử dụng để đo áp suất nước ở các mạch thủy lực như nước phòng cháy chữa cháy, hệ đường ống nước sạch, nước thải trong xây dựng cơ bản như những tòa nhà chung cư, tòa nhà thương mại, trung tâm thương mại, bệnh viện trường học

Đồng hồ công nghiệp là gì? Điểm nổi bật của đồng hồ công nghiệp? Ứng dụng của các loại đồng hồ công nghiệp như thế nào? những thắc mắc này đã được Vna tech giải đáp ở trên đây rồi, nếu công ty hoăc nhà máy của bạn cần một thiết bị đo lường thì đồng hồ công nghiệp chắc chắn là thứ bạn nên đầu tư vào.

Ứng dụng đồng hồ công nghiệp trong nhà máy sản xuất

Đơn vị cung cấp và lắp đặt đồng hồ công nghiệp uy tín giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng sản xuất đồng hồ công nghiệp uy tín trên thị trường được sử dụng trong lĩnh vực điện công nghiệp. Đối với mỗi thương hiệu thì sản phẩm đều có những tính năng khác nhau, quý khách hàng có nhiều lựa chọn hơn cho dòng sản phẩm này.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua đồng hồ công nghiệp biến dòng đo lường chính hãng và chất lượng. Chúng tôi khuyên khách hàng nên mua sản phẩm tại các nhà phân phối chính hãng để có chính sách bán hàng tố và được mức chiết khấu cao.

Vna tech là đơn vị chuyên phân phối các thiết bị dòng đồng hồ công nghiệp chất lượng, chính hãng,  trong điện công nghiệp và giá cả tốt nhất tại Việt Nam. Để đặt mua các loại sản phẩm về đồng hồ công nghiệp thì hãy đến với công ty của chúng tôi.

Quý khách hàng sẽ được chọn lựa loại sản phẩm thích hợp nhất và được hỗ trợ tư vấn miễn phí hợp với nhu cầu của mình nhé. Bên cạnh đó, khi liên hệ với chúng tôi quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất với từng loại sản phẩm.

Vna tech tự hào là đơn vị với đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhân viên bán hàng niềm nở, nhiệt tìnhn kèm theo đó là những chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng với phong cách làm việc tại công ty của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: http://donghocongnghiep.com/

Email:  contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo