Đồng hồ đếm ngược số ngày – Thiết bị hỗ trợ quản lý tiến độ

Đồng hồ đếm ngược số ngày

HIện nay, đồng hồ đếm ngược số ngày được coi như là bí quyết để thành công trong quản lý tiến độ. Thiết bị được nhiều người dùng đánh giá cao về tính năng cũng như là công dụng của nó. Và được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: Xây dựng, Y tế, Công nghiệp, Hành chính công,…

Hôm nay, donghocongnghiep.com sẽ giới thiệu chi tiết hơn về đồng hồ đếm ngược qua bài viết dưới đây:

Đồng hồ đếm ngược số ngày là gì?

Là một thiết bị điện tử được sử dụng để giúp mọi người quản lý thời gian và theo dõi các nhiệm vụ. Nó cũng có thể được sử dụng để đặt mục tiêu và thời hạn cho các dự án, cũng như cung cấp lời nhắc cho các sự kiện sắp tới. Đếm ngược là một cách tuyệt vời để duy trì tính kỷ luật và tạo động lực.

Đồng hồ đếm ngược số ngày
Đồng hồ đếm ngược số ngày

Đồng hồ đếm ngược thời gian được dùng rộng dãi cho các lĩnh vực thể thao, văn phòng, xây dựng, công nghiệp, các sự kiện thể thao lớn, các công trình, dự án xây dựng…

Ngoài những tính năng tác dụng to lớn trong việc nhắc nhớ tiến độ, việc sử dụng đồng hồ đếm ngược thời gian điện tử còn thể hiện một hình ảnh chuyên nghiệp, công nghệ, hiện đại…

Ứng dụng Đồng hồ đếm ngược số ngày

 • Bất kỳ một công việc, nhiệm vụ nào cùng cần có kế hoạch, mốc thời gian cụ thể và cần đo lường liên tục để đánh giá thang điểm, hiệu suất.
 • Đặc biệt với các dự án xây dựng, các sự kiện khai trương, sự kiện thể thao như Olympic, Worldcup….việc theo dõi tiến độ liên tục để đảm bảo các dự án về đích chính xác là việc làm cực kỳ quan trọng.
 • Với lĩnh vực quản lý dự án, bảng đồng hồ đếm ngược có tác dụng nhắc nhớ tiến độ từng giờ, từng phút cho tất cả các đối tượng, thành phần liên quan đến dự án(Nhà thầu, chủ đầu tư, đơn vị thi công, đơn vị hoàn thiện, khách hàng…) giúp dự án luôn được bám sát chặt chẽ và tăng khả năng hoàn thành đúng hoặc trước kế hoạch đề ra.
 • Với nhà thầu thi công, bảng đồng hồ đếm ngược vừa thể hiện sự cam kết cao về tiến độ đối với chủ đầu tư và khách hàng vừa thúc đẩy cán bộ, công nhân, người lao động tích cực thi công sản xuất.

Yêu cầu kỹ thuật đối với Đồng hồ đếm ngược số ngày

Bất kỳ một đồng hồ đếm ngược thời gian nào cũng phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cơ bản sau:

 • Độ sáng phù hợp( Trong nhà hoặc ngoài trời) giúp người quan sát dễ dàng.
 • Hiển thị tiến độ rõ ràng.
 • Chạy tự động hoàn toàn theo đồng hồ thời gian thực.(Người dùng chỉ việc cài đặt 1 lần duy nhất).
 • Tự động nhớ và tính ngày, thời gian ngay cả khi mất điện trong thời gian dài.
 • Có khả năng điều chỉnh một cách linh hoạt.
Đồng hồ đếm ngược
Đồng hồ đếm ngược

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ đếm ngược số ngày

Cách sử dụng

Đồng hồ đếm ngược thời gian sử dụng đơn giản và dễ dàng hơn cả 1 chiếc tivi bình thường, được sử dụng theo 3 bước đơn giản:

B1. Cấp nguồn điện.

B2. Cài đặt mốc thời gian đếm ngược.

B3. Nhấn Start và đồng hồ đếm ngược sẽ chạy một cách hoàn toàn tự động.

Cách điều chỉnh Đồng hồ đếm ngược số ngày

Thời gian tính mốc bắt đầu nhập bằng tay qua nút nhấn bên hông và chạy theo ngày thực tế. Số ngày còn lại đếm ngược về 0, khi thời gian thực tế tăng thêm 1 ngày.

Có nút nhấn bên hông để chỉnh và cài đặt thời gian đếm ngược. Thao tác như sau:

 • Nút đỏ 1: Nhấn để vào chế độ cài đặt (Mode). Nhấn tiếp để thay đổi thông số cần cài đặt.
 • Nút xanh 1: Nhấn để tăng giá trị cần cài đặt.
 • Nút xanh 2: Nhấn để giảm giá trị cần cài đặt.
 • Nút đỏ 2: Nhấn để lưu giá trị cài đặt.

Lợi ích khi sử dụng đồng hồ đếm ngược số ngày

Sử dụng đếm ngược có một số lợi ích:

Đầu tiên, nó cho phép bạn tạo các lời nhắc đơn giản giúp bạn đi đúng hướng với các mục tiêu hoặc thời hạn của mình. Ngoài ra, đếm ngược có thể được sử dụng như một bộ đếm thời gian để bạn biết chính xác thời gian còn lại trước khi một sự kiện hoặc thời hạn diễn ra.

Cuối cùng, sử dụng bộ đếm ngược giúp đảm bảo rằng các nhiệm vụ được hoàn thành đúng hạn bằng cách cung cấp các dấu hiệu trực quan khi cần hoàn thành hoặc đánh dấu một việc gì đó khỏi danh sách.

Giúp người dùng dễ dàng sắp xếp ngăn nắp và làm việc hiệu quả hơn mà không cần phải liên tục xem lịch hoặc kiểm tra đồng hồ suốt cả ngày.

Đơn vị cung cấp Đồng hồ đếm ngược số ngày uy tín, chất lượng

Công ty Vnatech không chỉ cung cấp mà còn thiết kế cho khách hàng những Sản phẩm ưu việt, phù hợp nhất . Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi hiểu khách hàng cần sản phẩm như thế nào để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tư vấn ưu việt

Là đơn vị chuyên nghiệp, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tiếp nhận nhu cầu từ khách hàng. Qua đó tư vấn tận tình nhất để khách hàng có được sự hiểu biết hơn về sản phẩm và cách làm việc từ đơn vị.

Sẵn sàng đến khảo sát tận nơi các địa điểm thi công lắp đặt để có được giải pháp hiệu quả nhất. Đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng mong muốn.

Sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh

Đơn vị đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực, chúng tôi cam kết 100% các thiết bị đều chính hãng. Có nguồn gốc rõ ràng, giấy chứng nhận đầy đủ.

Đội ngũ kỹ sư trực tiếp thiết kế, lắp đặt nên giá cả vô cùng ưu đãi.

Thi công lắp đặt

Đơn vị có đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Tiếp nhận công trình và triển khai thi công chuyên nghiệp.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Chuẩn bị đầy đủ các thiết bị, đồ dùng, vật tư,.. kèm theo để quá trình lắp đặt được diễn ra suôn sẻ. Tất cả sẽ được đơn vị bàn giao trước khi đem vào thi công lắp đặt.

Cuối cùng là test lại hệ thống đồng hồ và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng uy tín

Vnatech là đơn vị chuyên nghiệp nên chúng tôi 100% có trách nhiệm với hệ thống đã lắp đặt cho khách hàng.

Hỗ trợ chăm sóc từ xa tận tình. Bảo hành tận nơi 12 tháng cho khách hàng.

Sẽ có mặt kịp thời mỗi khi hệ thống lỗi, hư hỏng,… Khắc phục một cách sớm nhất có thể để đưa hệ thống hoạt động trở lại.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: http://donghocongnghiep.com/

Email: contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo