Ý nghĩa của việc sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp

Các máy đo độ ẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công năng

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp chúng tôi sản xuất ra một dải rộng nhiều loại khác nhau từ kích thước nhỏ, đơn giản, tính năng cho đến các hệ thống giám sát, giúp cảnh báo và theo dõi nhiệt độ, độ ẩm cho nhiều xưởng sản xuât, phòng máy chủ, nhà máy, kho lạnh, xe đông lạnh, tủ vắc xin,…

Tính năng của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp

Giúp cung cấp số đo nhiệt độ và độ ẩm một cách chính xác. Ngoài ra giúp bạn đánh giá tình trạng độ ẩm và không khí trong doanh nghiệp.

Được thiết kế với màn hình LCD lớn nên rõ ràng để đọc.

Sử dụng chất liệu ABS độ bền và độ cứng tốt, an toàn hơn chống mài mòn, thiết kế nhỏ gọn chắc chắn rất thích hợp với mọi không gian.

Bạn nên trang bị thêm máy hút ẩm để tránh những bệnh về đường hô hấp trong trường hợp máy cho kết quả độ ẩm lớn hơn 50%.

Tính năng nổi bật của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp là tiêu thụ điện năng thấp, độ ổn định và có độ chính xác cao.

Ngoài ra đồng hồ hiển thị độ ẩm, nhiệt độ và thời gian đồng thời.

Điểm nổi bật của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp
Điểm nổi bật của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp

Ý nghĩa của việc sử dụng của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp

Sử dụng đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm đúng cách cũng là một trong những yếu tố tác động không nhỏ đến độ bền của máy. Hơn nữa, thao tác đúng sẽ giúp bạn mang lại kết quả chính xác và đó là căn cứ để chúng ta đánh giá nhiệt độ và độ ẩm không khí trong phòng có tốt hay không.

Là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình đặc biệt là các khu công nghiệp nhằm kiểm soát tốt độ ẩm và không khí. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách sử dụng để đảm bảo bảo độ chính xác và có thể tăng độ bền của máy.

Các máy đo độ ẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công năng. Có thể dùng để đo độ ẩm của các loại nông sản, các loại hạt, của các vật liệu xây dựng, đo độ ẩm không khí, vật liệu sợi, các loại gỗ,…Bạn có thể biết được các vấn đề nguy cơ nấm mốc hoặc nấm mốc bằng việc sử dụng các máy đo độ ẩm.

  • Đo độ ẩm của các loại nông sản

Trong ngành sản xuất nông nghiệp, nông nghiệp thì đây là hoạt động không thể thiếu. Việc đo độ ẩm của các loại nông sản, ngũ cốc giúp đảm bảo chất lượng, năng suất, và hiệu quả của công tác chế biến- sản xuất, vận chuyển và lưu giữ và bảo quản.

  • Đo độ ẩm không khí

Việc đo độ ẩm có ý nghĩa rất quan trọng trong quá trình bảo vệ sức khỏe, phòng tránh các bệnh do thời tiết, hạn chế tình trạng nấm mốc, phân hủy các loại động vật, thực phẩm, đồ vật trong nhà,…do độ ẩm gây ra. Hoạt động đo độ ẩm không khí thường được sử dụng ở các sân bay, khách sạn, bệnh viện, trong các kho hàng, trong nhà máy, doanh nghiệp… và trong chính gia đình mỗi người.

  • Đo độ ẩm của các loại vật liệu xây dựng

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm còn dùng để đo các loại vật liệu xây dựng như: tường, gạch, bê tông,…giúp đảm bảo chất lượng thi công của công trình cũng như tiến độ thi công.

  • Đo độ ẩm của các loại vật liệu sợi

Được ứng dụng trong các ngành ng nghiệp dệt may, may mặc, để đảm bảtiêu chuẩn chất lượng vật liệu (độ bền, co giãn, xù lông, …), tiêu chuẩn sản xuất và hỗ trợ ng tác chuẩn bị, phân loại hàng hóa hợp lý, dễ dàng.

Như vậy, tùy vào nhu cầu và mục đích mà chúng ta sẽ sử dụng các loại đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp khác nhau.

 

Điểm nổi bật của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp
Điểm nổi bật của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm

Giá của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp

Chức năng và độ bền là 2 yếu tố quyết định đến giá của đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm. Không nên sử dụng máy có nhiều tính năng, giá thành cao với ng việc đơn giản sẽ lãng phí vì không sử dụng đến hết ng năng của máy. Đối với môi trường có điều kiện khắc nghiệt với mật độ dày đặc thì nên sử loại đồng hồ đo có độ bền cao để hạn chế rủi ro.

Giá trị của đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp được phân chia làm 3 phân khúc:

Giá rẻ

Sẽ dao động trong khoảng 150 đến 500 nghìn đồng ở phân khúc này. Các sản phẩm chỉ này chỉ được sử dụng ở các gia đình, văn phòng với mục đích cơ bản.

Giá trung bình

Giá rơi vào khoảng từ 800.000đ đến 1.500.000đ. Trong phân khúc giá này những sản phẩm thường được sử dụng cho các hoạt động sản xuất, chăn nuôi đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm chuồng nuôi hoặc được dùng trong các nhà kho giúp kiểm soát tốt độ ẩm bảo quản thực phẩm, dược phẩm.

Giá cao

Giá ở phân khúc này dao động khoảng 2 triệu đến 3 triệu. Các loại đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp này thường có nhiều tính năng và có độ bền cao hỗ trợ một cách thông minh cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Các máy đo độ ẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công năng
Các máy đo độ ẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại và công năng

Mua đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm công nghiệp tại Hà Nội

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua tại Hà Nội đảm bảo các yếu tố như: uy tín, chính hãng, chất lượng, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất, hãy đến với donghocongngiep.com tọa lạc tại 86 Nguyễn Phúc Lai – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội.

Tất cả các loại đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm đều 100% chính hãng và được Vnatech trực tiếp sản xuất, có đủ giấy chứng nhận về nguồn gốc và xuất xứ đảm bảo tuyệt đối không có hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng nên khách hàng hãy yên tâm về điều này.

Khi khách hàng mua hàng tại donghocongnghiep.com sẽ được chiết khấu sản phẩm với mức giá tốt nhất kèm những chương trình ưu đãi.

Tùy từng model sẽ có thời gian bảo hành riêng, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và tận tâm  nhất trong thời gian bảo hành sẽ không làm gián đoạn công việc của quý khách.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: http://donghocongnghiep.com/

Email:  contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo