Địa chỉ cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín

Lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh ở các Khu Công Nghiệp (KCN): Khu Công Nghiệp Yên Phong 1, Khu Công nghiệp Yên Phong 2, Khu Công Nghiệp Quế Võ 1, Khu Công Nghiệp Quế Võ 2, Khu Công Nghiệp Quế Võ 3, KCN Nam Sơn Hạp Lĩnh, Khu Công Nghiệp Hanaka, KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, KCN Thuận Thành 1 KCN Thuận thành 2

Lắp đặt đồng hồ công nghiệp giúp nâng cao hiệu quả sản xuất cho mỗi doanh nghiệp.

Công ty cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh giá rẻ

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích nhỏ nhất đất nước Vị trí nằng trong vùng tam giác kinh tế trọng điểm của thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh thuộc vùng đồng bằng Sông Hồng.

Trong quy hoạch xây dựng Bắc Ninh còn nằm trên 2 hành lang kinh tế là Côn sơn, Lào Cai, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh và Nam Ninh, Lạng Sơn, Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh.

Chuyên cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh
Chuyên cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh đang trên con đường phát triển công nghiệp kinh tế mạnh mẽ nhất.  Các khu công nghiệp ra đời đông đảo là minh chứng cho hướng đi lên của toàn tỉnh Bắc Ninh Thực hiện hóa công nghiệp, hiện đại, chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng tích cực nhất.

Các KCN của Bắc Ninh

Chủ yếu là các nhà máy, logistic, bệnh viện, dây chuyền lắp ráp, kho thông minh, kho thương mại điện tử, trung tâm thương mại và một số ngành nghề khác. Với sự phát triển của đồng hồ công nghiệp đã giúp cho ngành sản xuất, thương mại điện tử đi lên, bắt kịp xu thế của thời đại.

Để góp phần cho thành công ấy ngoài các thiết bị máy móc phục vụ cho sản xuất công nghiệp tại Bắc Ninh không thể không kể đến thiết bị hiện đại đồng hồ công nghiệp.

Ứng dụng cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh

Đồng hồ công nghiệp là thiết bị được sử dụng trong lĩnh vực tự động hóa nhà máy, thiết bị cơ điện, điện tử, và cung cấp điện… giải quyết những sự cố hoặc giám sát hệ thống trong quá trình vận hành.

Đồng hồ công nghiệp được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trong nhà máy, xí nghiệp, ứng dụng công nghiệp, công nghiệp đóng tàu.

Hầu hết trong các ngành công nghiệp chế biến, nhà máy xí nghiệp, lọc hóa dầu, mía đường, dệt may, chế tạo cơ khí, hóa học, nhiệt điện

Ngoài ra rượu bia, nước giải khát, chế biến thực phẩm, dược phẩm, công nghệ sinh học đều sử dụng các loại đồng hồ công nghiệp 

Đồng hồ đo nhiệt độ nước, đồng hồ đo nhiệt độ lò hơi, đồng hồ đo nhiệt độ dầu, đồng hồ đo nhiệt độ khí gas.

Đồng hồ đo áp suất cũng được sử dụng để đo áp suất nước ở các mạch thủy lực như nước phòng cháy chữa cháy, hệ đường ống nước sạch, nước thải.

Nước thải trong xây dựng cơ bản như những tòa nhà chung cư, tòa nhà thương mại, trung tâm thương mại, bệnh viện trường học

Những lợi ích khi ứng dụng đồng hồ công nghiệp trong các KCN tại Bắc Ninh

Các KCN tại Bắc Ninh khi sử dụng đồng hồ công nghiệp do Vnatech cung cấp sẽ giúp mang lại những lợi ích thiết thực như sau:

Chống mài mòn và chống ăn mòn tốt

 • Những thay đổi về mật độ chất lỏng, nhiệt độ, độ nhớt, độ dẫn nhiệt và áp suất cũng không làm phép đo bị ảnh hưởng
 • Có thể được tích hợp hoặc tách rời với cảm biến bộ chuyển đổi
 • Một hệ thống đo lường hai chiều là lưu lượng kế với ba bộ tổng tích hợp: tổng nghịch, tổng thuận, và tổng chênh lệch, có thể hiện thị dòng nghịch và dòng thuận, có nhiều đầu ra như dòng điện, xung…
Đơn vị cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh
Đơn vị cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh

 Đảm bảo hiệu suất ổn định

 •  Tín hiệu điện áp cảm ứng hình thành trong toàn không gian chứa từ trường và là giá trị trung bình trên bề mặt đường ống nên đoạn ống thẳng chiều dài gấp 5 lần đường kính ống, cảm biến yêu cầu là ngắn.
 • Việc sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại và vật liệu chất lượng đảm bảo hiệu suất của sản phẩm luôn ổn định trong thời gian dài.

Khả năng thích ứng độc đáo

 • Không có bộ phận dòng chảy cản trở trong ống đo và không có tổn thất về mặt áp suất, yêu cầu thấp đối với đoạn ống thẳng.
 • Bên cạnh đó khả năng thích ứng độc đáo với phép đo bùn
 • Phương pháp kích thích mới áp dụng với bộ chuyển đổi có mức tiêu thụ điện năng thấp, điểm 0 ổn định và độ chính xác, phạm vi dòng chảy có thể đạt 150: 1

Bộ vi xử lý hiệu suất cao

 •  Bộ vi xử lý hiệu suất cao 16 bit của bộ chuyển đổi, màn hình 2x16LCD, lập trình đáng tin cậy và cài đặt tham số thuận tiện
 • Áp dụng công nghệ gắn kết bề mặt (SMT)với bộ chuyển đổi, với các chức năng tự chẩn đoán tự và kiểm tra
 • Đường ống đo không có vật cản nên áp suất không bị mất, cảm biến có tuổi thọ rất cao vì không có bộ phận chuyển động trong đường ống đo

Bộ chuyển đổi sử dụng công nghệ gắn kết bề mặt mới nhất

 • Để hiển thị lưu lượng tích lũy, tốc độ dòng chảy, phần trăm dòng chảy, lưu lượng tức thời, thì nhấp vào màn hình LCD hiển thị.
 • Bộ chuyển đổi sử dụng công nghệ gắn kết bề mặt (SMT) mới nhất, máy vi tính chip đơn (MCU) và tiên tiến nhất trên thế giới, với độ chính xác cao, hiệu suất đáng tin cậy
 • Điểm 0 ổn định và cài đặt thông số thuận tiện, tiêu thụ điện năng thấp.

Địa chỉ cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh uy tín, giá rẻ

Nhu cầu sử dụng đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh đang không ngừng nâng cao.  Điều này cũng mở rộng cơ hội cho nhiều đơn vị cung cấp phát triển ở khu vực này. Nhưng để chọn được bảng đồng hồ công nghiệp chất lượng không phải điều đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về đơn vị cung cấp iá cả để sở hữu thiết bị đếm sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý.

Vnatech – đơn vị sản xuất cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối các loại đồng công nghiệp chất lượng cao

Sản phẩm của Vnatech có những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Sản xuất đồng hồ công nghiệp với chất lượng tốt nhất
 • An toàn khi sử dụng, kích thước mẫu mã đa dạng.
 • Chuyên cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Giá thành hợp lý
 • Quý khách đến với Vntech luôn được nhân viên đón tiếp tận tình
 • tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác
Cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh giá rẻ
Cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh giá rẻ

Với kinh hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường Vnatech có thương hiệu và khẳng định được vị trí của mình. Công ty chuyên cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh sản phẩm chính hãng chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Toàn bộ sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng Khách hàng được hỗ trợ sửa chữa và thay thế linh kiện khi có lỗi do nhà sản xuất.

Báo giá lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh

Vnatech luôn cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh Với mức giá hợp lý hơn các đơn vị khác bởi chúng tôi nhập khẩu linh kiện chính hãng trực tiếp từ các nhà sản xuất lớn có uy tín, không qua bên thứ 3. Chúng tôi cũng có một đội ngũ nhân viên đông đảo, với trình độ kỹ thuật cao, xưởng sản xuất gia công trực tiếp.

Ngoài ra khách hàng sẽ được chiết khấu cao khi lựa chọn sản phẩm của Vnatech giúp tiết kiệm được tối đa chi phí. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật viên của Vnatech Chúng tôi chuyên cung cấp lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Bắc Ninh. tư vấn sản phẩm phù hợp với từng ngành nghề, mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: http://donghocongnghiep.com/

Email:  contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo