Lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình-cơ sở nào uy tín?

Vnatech lắp đặt thiết kế

Tỉnh Ninh Bình là một trong những tỉnh phát triển kinh tế nhanh nhất tại miền Bắc Việt Nam. Trong những năm gần đây nền công nghiệp của tỉnh Ninh Bình đã phát triển mạnh mẽ.Việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình cũng góp một phần tạo nên sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp.

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về những ứng dụng và lợi ích của việc lắp đặp đồng hồ công nghiệp.

Ứng dụng và lợi ích của lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Ứng dụng của việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình 

Một số ứng dụng của việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình là

 • Hiển thị thông tin sản xuất: đồng hồ công nghiệp có thể hiển thị thông tin sản xuất một cách rõ ràng và chính xác. Điều đó giúp cho việc quản lý sản xuất trở nên dễ dàng hơn.
 • Điều khiển quá trình sản xuất: Các đồng hồ công nghiệp có khả năng điều khiển sản xuất, giúp cho các hoạt động sản xuất được điều khiển chính xác và đáng tin cậy.
 • Kiểm soát chất lượng: Đồng hồ công nghiệp có khả năng đo lường chính xác, giúp kiểm soát chất lượng và giảm thiểu lỗi sản phẩm.
 • Tiết kiệm năng lượng: đồng hồ công nghiệp sử dụng đèn led vì vậy năng lượng tiêu thụ thấp hơn các loại khác. giúp giảm chi phí điện năng trong qúa trình sản xuất.

Lợi ích của việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Đồng hồ công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong môi trường sản xuất công nghiệp hiện đại. Viêc lắp đặt đồng hồ công nghiệp mang lại nhiều lợi ích cho quá trình sản xuất và nhà máy

 • giúp cho việc theo dõi thời gian và quản lý thời gian làm việc của nhân viên trở lên dễ dàng hơn. Nhờ vào tính năng hiển thị thời gian chính xác và rõ ràng, các nhân viên có thể đồng bộ hóa các hoạt động sản xuất và làm việc theo một lịch trình cụ thể
 • giúp cho việc sản xuất trở nên hiệu quả hơn. Với khả năng kết nối với các hệ thống tự động, đồng hồ công nghiệp giúp cho việc theo dõi sản xuất trở nên tự động hóa và chính xác hơn. Điều này giúp giảm thiểu sự cố và tăng năng xuất
 • Nó còn giúp cho việc quản lý vận hành nhà máy trở nên dễ dàng hơn. Với khả năng hiển thị các thông số vận hành của các thiết bị , đồng hồ công nghiệp giúp các kỹ thuật viên có thể kiểm tra và bảo trì các thiết bị một cách chính xác và kịp thời.

Các loại đồng hồ công nghiệp được lắp đặt tại Ninh Bình

Đồng hồ hiển thị A đến D

Màn hình led A đến D chấp nhận tất cả các tín hiệu đầu vào công nghiệp tiêu chuẩn điện áp và dòng điện.

Các tính năng bao gồm báo động và truyền lại, bảo vệ trường hợp IP54, IP65, số lượng các chữ số 3,4,5 dải thang đo và độ cao chữ 2,3. Các màn hình led này sẽ hiển thị bất kỳ đơn vị kỹ thuật nào có vị trí dấu thập phân, có thể được lập trình trước.

Đồng hồ hiển thị A đến D

Đồng hồ hiển thị A đến D

Đồng hồ đếm giờ thực

Đồng hồ được thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới . Cơ sở thời gian giờ : phút : giây hoặc giờ : phút. Tự động điều khiển độ sáng, điều khiển GPS, trường hợp xếp hạng IP54 và IP64. Đồng hồ cũng cho phép hiển thị ngày&năm hoặc nhiệt độ xen kẽ. Treo tường một mặt hoặc hai mặt.

Đồng hồ hiển thị thời gian thực và nhiệt độ

Đồng hồ hiển thị thời gian thực và nhiệt độ

Đồng hồ đếm sản phẩm

Đồng hồ kỹ thuật số sẽ tiếp nhận các tín hiệu đầu vào tiêu chuẩn, đóng tiếp điểm, 24Vdc, NPN, PNP , cầu phương và có sẵn từ 2 chữ số đến 12 chữ số, với độ cao chữ số 2,3 “-18” số lượng LÊN hoặc XUỐNG , BATCH hoặc TỔNG SỐ.

Đồng hồ led đếm sản phẩm 5 số

Đồng hồ led đếm sản phẩm 5 số

Đồng hồ đo nhiệt độ

Đầu vào cặp nhiệt điện và PT 100 bảng điều khiển, đầu ra gắn tường hoặc treo hệ thống báo động và chuyền lại

Phạm vi thương mại là lý tưởng cho ngành thực phẩm, thiết bị làm lạnh, tủ đông,…

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm

Đồng hồ đo nhiệt độ, độ ẩm

Đồng hồ hẹn giờ

Tất cả các đồng hồ hẹn giờ đều có cơ sở thời gian tính bằng giờ, giây hoặc có một số loại hẹn giờ phạm vi dài như Năm-Tuần-Ngày-Giờ-Phút-Giây

Các chức năng điển hình là định thời UP hoặc DOWN, Totalising hoặc Batch timeing. Các chuyến đi báo động và chuyển lại hoặc đầu vào nối tiếp trực tiếp.

Lập trình viên từ xa cho các cài đặt thời gian và các chức năng Bắt đầu/Dừng/Đặt lại. Có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Đồng hồ led hẹn giờ công nghiệp-lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Đồng hồ led hẹn giờ công nghiệp-lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Công ty lắp đặt đòng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Như đã nói Ninh Bình là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao nhất ở vùng Bắc Trung Bộ và miền núi Phía Bắc. Trong đó công nghiệp đóng góp rất lớn vào sự phát triển của tỉnh.

Các ngành công nghiệp chủ đạo bao gồm : chế biến thực phẩm, sản xuất dày dép, sản xuất gạch men, sản xuất vật liệu xây dựng,linh kiện điện tử, và cơ khí chế tạo.

Từ năm 2016 đến nay Ninh Bình đã có thêm nhiều ngành công nghiệp có tính hiện đại hóa cao. Một số nhà máy tiêu biểu như: nhà máy sản xuất linh kiện điện tử Samsung hay nhà máy sản xuất linh kiện oto của sumitomo,…

Sự phát triển của Ninh Bình đã góp phần tạo ra việc làm cho người dân địa phương, cải thiện đời sống kinh tế  xã hội và đưa tỉnh trở thành một trong những trung tâm của khu vực.

Hiện nay Ninh Bình đang có 7 khu công nghiệp, trong đó có 5 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động.Tỷ lệ lấp đầy các khu công nghiệp gần như đạt 100% diện tích khu công nghiệp.Như KCN Khánh Phú, KCN Tam ĐiệpI, KCN Khánh Cư và KCN Gián Khẩu, KCN Phúc Sơn tỷ lệ lấp đầy là 75%

Khu công nghiệp Ninh Bình

Khu công nghiệp Ninh Bình

Một số khu công nghiệp tại Ninh Bình

KCN Khánh phú
(Khánh Phú, Yên Khánh và Ninh phúc-Ninh Bình, quy mô 351ha)

KCN Tam Điệp I
(Quang Sơn-Tây Sơn-Tam Điệp-Ninh Bình, diện tích 357ha)

KCN Gián Khẩu
(Nằm trên địa phận 3 xã Gia Tân, Gia Xuân, Gia Viễn-Gia Viễn-Ninh Bình, với quy mô 162ha , mở rộng 50ha)

KCN Phúc Sơn
(Ninh Phúc-Ninh Sơn-TP.Ninh Bình-Ninh Bình, quy mô 142ha)

KCN Khánh Cư
(Khánh Cư-Yên Khánh-Ninh Bình, quy mô 52,11ha)

Để có được sự phát triển công nghiệp theo hướng hiện đại hóa như vậy không thể không kể đến sự góp sức của đồng hồ công nghiệp.

Đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình uy tín, chất lượng

Công nghiệp ngày một phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng đồng hồ công nghiệp  ngày một tăng cao. Điều này cũng mở rộng ra cơ hội cung ứng cho những nhà cung cấp khu vực này .

Tuy nhiên để chọn được bảng đồng hồ công nghiệp ưng ý và chất lượng không phải chuyện đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp.

Những tiêu chí lựa chọn cơ sở lắp đặt đồng hồ công nghiệp phù hợp

Để có thể chọn được nơi cung cấp phù hợp, sản phẩm tốt cần dựa trên các tiêu chí sau:

Sản phẩm tốt có nguồn gốc rõ ràng:

Lựa chọn nhà cung cấp mà nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng tốt luôn là tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng đặt ra. Các yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm có thể kể đến như : độ bền, tính năng, hiệu suất,  phù hợp , và tính thẩm mỹ ,..

Đa dạng về chủng loại 

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp đồng hồ công nghiệp lớn , có uy tín, đa dạng về mẫu mã chủng loại. Những đơn vị nhỏ thường chỉ bán lẻ hoặc tập chung vào vài ngách sản phẩm, có thể sẽ không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó giá của những công ty lớn thường có giá cạnh tranh hơn và chế độ hậu mãi tốt hơn.

Gía thành hợp lý:

Trên thị trường có rất nhiêu sản phẩm có giá rẻ, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm này bởi có thể chúng sẽ có chất lượng kém hoặc có thể là hàng giả, hàng nhái. Bạn nên tham khảo giá từ vài đơn vị với những đơn vị uy tín giá nhập tận gốc. Bạn nên cẩn thận với những đơn vị báo giá quá  rẻ.

Chính sách hậu mãi tích cực

Việc nhà cung cấp có những chính sách hỗ trợ rõ ràng : chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán,… Chính là điều mà bạn cần quan tâm. Bởi những chính sách này không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí mà nó còn giúp bạn thấy rõ trước các quyền lợi mà mình sẽ được hưởng trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Khi bỏ tiền ra chắc chắn ai cũng muốn được đáp trả bằng nhũng dịch vụ tốt nhất, sao cho xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Chính vì thế mà việc được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ là điều mà bạn cần xem xét và quan tâm.

Với những tiêu chí ở trên chúng tôi xin giới thiệu vnatech – đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Nam Định.

Hình ảnh minh họa tham khảo lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Hình ảnh minh họa tham khảo lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Tại sao chọn VNATECH là đơn vị cung cấp, lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp là một trong những việc quan trọng trong quá trình vận hành và sản xuất của doanh nghiệp. Để đảm bảo được chất lượng trong quá trình này , việc lựa chọn đơn vị lắp đặt đồng hồ là vô cùng quan trọng.

 Vnatech có gì  lại tự tin là đơn vị cung cấp lắp đặt uy tín và chất lượng nhất?

 • Kinh nghiệm và chuyên môn: Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt đồng hồ công nghiệp, Vnatech đã có được đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Các kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên sâu về các loại đồng hồ công nghiệp và có khả năng giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt
 • Sản phẩm chất lượng: VNATECH cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn trên thế giới.Các sản phẩm này được bảo hành tốt và có tính ổn định cao , giúp giám sát và điều khiểm các hệ thống công nghiệp một cách hiệu quả
 • Chế độ hậu mãi tốt: Sau  khi lắp đặt xong, khách hàng sẽ được vntech tiến hành kiểm tra và bảo hành các thiết bị để đảm bảo ổn định trong thời gian dài. Nếu có bất  kỳ sự cố gì xảy ra sẽ có nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra ngay trong thời gian ngắn nhất
 • Gía cả hợp lý: VNATECH cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Với những ưu điểm trên VNATECH đã được nhiều khách hàng lựa chọn làm đơn vị lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình và nhiều tỉnh thành khác. Nếu bạn cần tìm kiếm một đơn vị lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình uy tín, chất lượng, VNATECH là một sự lựa chọn tuyệt vời. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Vnatech công nghệ tiên tiến, sự lựa chọn số 1 lắp đắt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Vnatech công nghệ tiên tiến, sự lựa chọn số 1 lắp đắt đồng hồ công nghiệp tại Ninh Bình

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: http://donghocongnghiep.com/

Email:  contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo