Lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc, bạn biết chưa?

Lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc: KCN Khai Quang, KCN Bình Xuyên, KCN Bá Thiện,…Vnatech chuyên cung cấp, lắp đặt đồng hồ công nghiệp giúp cho doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát và vận hành trong quá trình sản xuất.

Công ty lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một tỉnh thuộc vùng Đồng Bằng Sông Hồng, Việt Nam, nằm ở giữa trung tâm hình học trên bản đồ miền Bắc.Đây là vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ và là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhanh nhất miền Bắc. Trong những năm gần đây công nghiệp Vĩnh Phúc đã phát triển mạnh mẽ và đa dạng hóa. Khu công nghiệp Vĩnh Phúc đã thu hút được nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và hoạt động.

Các ngành công nghiệp chủ lực tại Vĩnh Phúc là các ngành sản xuất gỗ, linh kiện điện tử, sản xuất oto.

Trong những năm gần đây công nghiệp Vĩnh Phúc phát triển tạo ra việc làm cho người lao động phổ thông và góp phần phát triển kinh tế nơi đây.

Khu công nghiệp Vĩnh Phúc

Khu công nghiệp Vĩnh Phúc

Những khu công nghiệp phát triển tại Vĩnh Phúc:

KCN Bình Xuyên
(TT.Hương Canh-X.Đạo Đức-H.Bình Xuyên-T.Vĩnh Phúc, Với quy mô 287ha)

KCN Thăng Long III
(Bình Xuyên-Vĩnh Phúc, quy mô 213ha)

KCN Nam Bình Xuyên
(Là một trong các khu công nghiệp lớn tại Vĩnh Phúc với quy mô 304ha trong đó diện tích công nghiệp là 182,4ha)

KCN Lập Thạch II
(Lập Thạch-Vĩnh Phúc, có quy mô lên đến 250ha)

KCN Sông Lô I
(Nằm tại huyện Sông Lô với diện tích là 177,7ha)

KCN Tam Dương
(Với quy mô là hơn 750ha)

KCN Bá Thiện
(Tại Bình Xuyên cách sân bay Quốc Tế Nội Bài 20km, với diện tích quy hoạch là 325,75ha với 202,82ha là diện tích công nghiệp)

Ứng dụng và lợi ích của lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Lợi ích của việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Lắp đặt đồng hồ công nghiệp là một trong những giải pháp quan trọng để đảm bảo hiệu quả hoạt động của hệ thống sản xuất. Đặc biệt là các ngành công nghiệp có tính liên tục và đòi hỏi sự chính xác cao như ngành sản xuất. Tại Vĩnh Phúc, lắp đặt đồng hồ công nghiệp đã được áp dụng rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp.

 • Giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý sản xuất một cách hiệu quả. Với tính năng hiển thị thời gian chính xác, và dễ đọc. Từ đó giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý và điều chỉnh sản xuất một cách chính xác và hiệu quả
 • Ngoài ra nó còn giúp các doanh nghiệp có thể quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và hiệu quả. Với tính năng hiển thị thời gian chính xác và đễ đọc
 • Tiết kiệm chi phí về thời gian và nhân lực. Với tính năng hiển thị chính xác đồng hồ công nghiệp giúp cho việc quản lý thời gian và sản xuất trở nên dễ dàng hơn, từ đó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí về thời gian và nhân lực.

Ứng dụng của việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc 

Một số ứng dụng của việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc là

 • Hiển thị thông tin sản xuất: đồng hồ công nghiệp có thể hiển thị thông tin sản xuất một cách rõ ràng và chính xác. Điều đó giúp cho việc quản lý sản xuất trở nên dễ dàng hơn.
 • Điều khiển quá trình sản xuất: Các đồng hồ công nghiệp có khả năng điều khiển sản xuất, giúp cho các hoạt động sản xuất được điều khiển chính xác và đáng tin cậy.
 • Kiểm soát chất lượng: Đồng hồ công nghiệp có khả năng đo lường chính xác, giúp kiểm soát chất lượng và giảm thiểu lỗi sản phẩm.
 • Tiết kiệm năng lượng: đồng hồ công nghiệp sử dụng đèn led vì vậy năng lượng tiêu thụ thấp hơn các loại khác. giúp giảm chi phí điện năng trong qúa trình sản xuất.

Các loại đồng hồ công nghiệp được lắp đặt tại Vĩnh Phúc

Đồng hồ hiển thị A đến D

Màn hình led A đến D chấp nhận tất cả các tín hiệu đầu vào công nghiệp tiêu chuẩn điện áp và dòng điện.

Các tính năng bao gồm báo động và truyền lại, bảo vệ trường hợp IP54, IP65, số lượng các chữ số 3,4,5 dải thang đo và độ cao chữ 2,3. Các màn hình led này sẽ hiển thị bất kỳ đơn vị kỹ thuật nào có vị trí dấu thập phân, có thể được lập trình trước.

Đồng hồ hiển thị từ A đến D

Đồng hồ đếm giờ thực

Đồng hồ được thiết lập một tiêu chuẩn công nghiệp mới . Cơ sở thời gian giờ : phút : giây hoặc giờ : phút. Tự động điều khiển độ sáng, điều khiển GPS, trường hợp xếp hạng IP54 và IP64. Đồng hồ cũng cho phép hiển thị ngày&năm hoặc nhiệt độ xen kẽ. Treo tường một mặt hoặc hai mặt.

Đồng hồ đếm giờ thực treo tường-lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Đồng hồ đếm sản phẩm

Đồng hồ kỹ thuật số sẽ tiếp nhận các tín hiệu đầu vào tiêu chuẩn, đóng tiếp điểm, 24Vdc, NPN, PNP , cầu phương và có sẵn từ 2 chữ số đến 12 chữ số, với độ cao chữ số 2,3 “-18” số lượng LÊN hoặc XUỐNG , BATCH hoặc TỔNG SỐ.

Đồng hồ mục tiêu và sản phẩm-lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc
Đồng hồ mục tiêu và sản phẩm-lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Đồng hồ đo nhiệt độ

Đầu vào cặp nhiệt điện và PT 100 bảng điều khiển, đầu ra gắn tường hoặc treo hệ thống báo động và chuyền lại

Phạm vi thương mại là lý tưởng cho ngành thực phẩm, thiết bị làm lạnh, tủ đông,…

 

Đồng hồ đo nhiệt độ

Đồng hồ đo nhiệt độ-lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Đồng hồ hẹn giờ

Tất cả các đồng hồ hẹn giờ đều có cơ sở thời gian tính bằng giờ, giây hoặc có một số loại hẹn giờ phạm vi dài như Năm-Tuần-Ngày-Giờ-Phút-Giây

Các chức năng điển hình là định thời UP hoặc DOWN, Totalising hoặc Batch timeing. Các chuyến đi báo động và chuyển lại hoặc đầu vào nối tiếp trực tiếp.

Lập trình viên từ xa cho các cài đặt thời gian và các chức năng Bắt đầu/Dừng/Đặt lại. Có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời.

Đồng hồ hẹn giờ sự kiện

Đồng hồ hẹn giờ sự kiện

Đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc uy tín, chất lượng

Công nghiệp ngày một phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu sử dụng đồng hồ công nghiệp  ngày một tăng cao. Điều này cũng mở rộng ra cơ hội cung ứng cho những nhà cung cấp khu vực này .

Tuy nhiên để chọn được bảng đồng hồ công nghiệp ưng ý và chất lượng không phải chuyện đơn giản. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp.

Những tiêu chí lựa chọn cơ sở lắp đặt đồng hồ công nghiệp phù hợp

Để có thể chọn được nơi cung cấp phù hợp, sản phẩm tốt cần dựa trên các tiêu chí sau:

Sản phẩm tốt có nguồn gốc rõ ràng:

Lựa chọn nhà cung cấp mà nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, chất lượng tốt luôn là tiêu chí hàng đầu mà bất kỳ khách hàng nào cũng đặt ra. Các yếu tố để đánh giá chất lượng sản phẩm có thể kể đến như : độ bền, tính năng, hiệu suất,  phù hợp , và tính thẩm mỹ ,..

Đa dạng về chủng loại 

Bạn nên lựa chọn những đơn vị cung cấp đồng hồ công nghiệp lớn , có uy tín, đa dạng về mẫu mã chủng loại. Những đơn vị nhỏ thường chỉ bán lẻ hoặc tập chung vào vài ngách sản phẩm, có thể sẽ không đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của bạn. Bên cạnh đó giá của những công ty lớn thường có giá cạnh tranh hơn và chế độ hậu mãi tốt hơn.

Gía thành hợp lý:

Trên thị trường có rất nhiêu sản phẩm có giá rẻ, bạn nên cân nhắc khi lựa chọn sản phẩm này bởi có thể chúng sẽ có chất lượng kém hoặc có thể là hàng giả, hàng nhái. Bạn nên tham khảo giá từ vài đơn vị với những đơn vị uy tín giá nhập tận gốc. Bạn nên cẩn thận với những đơn vị báo giá quá  rẻ.

Chính sách hậu mãi tích cực

Việc nhà cung cấp có những chính sách hỗ trợ rõ ràng : chính sách bảo hành, chính sách hỗ trợ khách hàng trước và sau bán,… Chính là điều mà bạn cần quan tâm. Bởi những chính sách này không chỉ giúp bạn có thể tiết kiệm được một phần chi phí mà nó còn giúp bạn thấy rõ trước các quyền lợi mà mình sẽ được hưởng trong tương lai.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp

Khi bỏ tiền ra chắc chắn ai cũng muốn được đáp trả bằng nhũng dịch vụ tốt nhất, sao cho xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra. Chính vì thế mà việc được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ là điều mà bạn cần xem xét và quan tâm.

Với những tiêu chí ở trên chúng tôi xin giới thiệu vnatech – đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Hình ảnh minh họa tham khảo lắp đặt đồng hồ công nghiệp

Hình ảnh minh họa tham khảo lắp đặt đồng hồ công nghiệp

Tại sao chọn VNATECH là đơn vị cung cấp, lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc

Vnatech là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc lắp đặt đồng hồ công nghiệp .Vậy tại sao lại chọn vnatech là đơn vị lắp đặt đồng hồ công nghiệp ? Dưới đây là những lý do chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn.

 • Điều đầu tiên mà vnatech xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đó là kinh nghiệm và chuyên môn cao:

  Vnatech có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt đồng hồ công nghiệp .Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm trong kinh nghiệm lắp đặt đồng hồ công nghiệp.

 • Tiếp đó là sản phẩm chất lượng cao:

  Vnatech cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình đáp ứng được tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn

 • Gía cả cạnh tranh:

  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao và gái cả cạnh tranh nhất trên thị trường .Chúng tôi hiểu rằng khách hàng luôn mông muốn có được sản phẩm và dịch vụ tốt với mức giá phù hợp . Vì vậy chúng tôi luôn lỗ lực để giảm thiểu chi phí và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng.

 • Dịch vụ hậu mãi chu đáo:

  Không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh, chúng tôi còn cam kết mang lại dịch vụ hậu mãi chu đáo cho khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm và giải quyết các vấn đề phát sinh.

Vừa xong là những lý do vì sao bạn nên chọn Vnatech là đơn vị lắp đặt đồng hồ công nghiệ. Vì những ưu điểm trên mà Vnatech đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc và nhiều tỉnh  thành khác. Nếu quý anh chị đang tìm kiếm một đơn vị lắp đặt đồng hồ công nghiệp tại Vĩnh Phúc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ

Vnatech-công nghệ tiên tiến

Vnatech-công nghệ tiên tiến

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ VIỆT NAM.

VPGD: VT09-BT02 – KĐT Xa La – Hà Đông – Hà Nội.

MST: 01 05 158 192

TRANG CHỦ: www.vnatech.com.vn

TRANG WEB: http://donghocongnghiep.com/

Email:  contact@vnatech.com.vn

Hotline: 0903 418 369 / 0977 550 085

ĐT: 024 668 3 261 / 098 311 7863

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo